Monday, June 13, 2011

มหาวิทยาลัย มหาหลอก: College Conspiracy

ข้อคิดดี ๆ สำหรับการเรียนมหาวิทยาลัยเพื่อเอาวุฒิเอาปริญญา ภาพยนตร์สารคดี (documentary) เรื่อง College Conspiracy นำเสนอข้อคิดดี ๆ ในการเป็นหนี้ จากการกู้เรียน จบแล้วหางานทำไม่ได้ .. พวกเหยีัยบขี้ไก่ไม่ฝ่อ บัณฑิตอเมริกัน

College Conspiracy เป็นสารคดีที่ครอบคลุมที่สุดที่เคยมีการศึกษาเกี่ยวกับการศึกษาชั้นสูง ของสหรัฐอเมริกา ฟิล์มเปิดเผย ข้อเท็จจริงและความจริงเกี่ยวกับระบบการศึกษาของอเมริกา สารคดี 'College Conspiracy'ใช้เวลาการผลิตนานกว่าหกเดือนโดยทีมงานของสำนักข่าวกรองแห่งชาติของนักเศรษฐศาสตร์ชาวออสเตรีย ที่เป็นผู้ชำนาญต่าง ๆ ของ NIA ให้ความช่วยเหลือ โดยมีหลายพันคนที่สนับสนุนความคิดและให้เรื่องราวส่วนบุคคลของพวกเขา NIA เชื่อว่าระบบการศึกษาสหรัฐฯวิทยาลัยหลอกลวง ที่จะเปลี่ยนเป็นหนุ่มสาวชาวอเมริกันที่อ่อนไหวให้เป็นทาสหนี้กู้ยืมตลอดชีวิต

NIA ติดตามอัตราเงินเฟ้อราคาในทุกอุตสาหกรรมในสหรัฐอเมริกาและมีอุตสาหกรรมที่ไม่ได้เห็นอัตราเงินเฟ้อราคาสอดคล้องกันมากขึ้นกว่าการศึกษาทศวรรษที่วิทยาลัยนี้ หลังจากระเบิดของฟองสบู่อสังหาริมทรัพย์, เงินกู้ยืมเรียนตอนนี้ง่ายที่สุดที่จะได้รับเงินกู้ในประเทศสหรัฐอเมริกาและหนี้เงินกู้ยืมเรียนรวมตอนนี้เกินกว่าหนี้บัตรเครดิต รัฐบาลออกให้ง่ายต่อการกู้ยืมเงินนักเรียนทุกคนโดยไม่คำนึงถึงผลการเรียนประวัติเครดิต, สิ่งที่พวกเขาเป็นวิชาเอกและสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายงานของพวกเขา สนช. เชื่อว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมายสำหรับรัฐบาลสหรัฐจะอยู่ในธุรกิจสินเชื่อนักศึกษาเพราะรัฐธรรมนูญสหรัฐไม่อนุมัตินั้น เช่นเดียวกับวิธีการที่รัฐบาลสหรัฐสร้าง Fannie Mae และ Freddie Mac เพื่อให้ที่อยู่อาศัยราคาไม่แพง แต่แทนที่จะขับรถไปส่งราคาที่อยู่อาศัยผ่านหลังคา; รัฐบาลสหรัฐโดยพยายามที่จะทำให้โรงเรียนสามารถซื้อเป็นสำเร็จที่เป็นตรงกันข้ามและการขับรถราคาค่าเล่าเรียนในระดับดาราศาสตร์ ที่ให้ผลตอบแทนติดลบจากการลงทุน

สหรัฐได้รับประสบ 5.15% อัตราเงินเฟ้อรายปีค่าเล่าเรียนวิทยาลัยทศวรรษนี้ แม้จะมีนี้ 70.1% ของผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนนี้ลงทะเบียนเข้าเรียนในวิทยาลัย, บันทึกเวลาใหม่ทั้งหมด 2 / 3 ของนักศึกษาตอนนี้สำเร็จการศึกษาเฉลี่ยของ $ 24,000 ในตราสารหนี้ ไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับการรับปริญญาถ้าทุกคนมีหนึ่งและเป็นที่แน่นอนไม่คุ้มค่าที่ได้รับ $ 24,000 ติดหนี้ถึงการพรางตาตัวเองเข้าใส่ฝูงชน สนช. เป็นประธานเป็นเพื่อนกับร้อยของซีอีโอของ บริษัท ขนาดกลางที่บอกเขาว่าคนที่ข้ามวิทยาลัยเป็นจำนวนมากมีแนวโน้มที่จะโดดเด่นในหมู่ร้อยของผู้สมัครที่สมัครงานแต่ละใช้ได้

อัตราการว่างงานจริงในอเมริกาขณะนี้ 22% และ 60% ของบัณฑิตวิทยาลัยที่มีโชคดีพอที่จะหางานทำ, ได้รับงานที่มีฝีมือต่ำซึ่งปริญญาไม่จำเป็นต้องได้ ในความเป็นจริง 70% ของผู้ที่จบมัธยมศึกษาตอนปลายที่ไม่ได้ไปที่วิทยาลัยมีความสามารถในการได้ทำงานที่เดียวกันมากเหล่านี้เป็นผู้สำเร็จการศึกษาวิทยาลัยเฉลี่ย แตกต่างที่สำคัญคือโดยชาวอเมริกันเวลาที่ไปวิทยาลัยได้รับปริญญาของพวกเขาเหล่านั้นที่ไปตรงบังคับทำงานหลังเลิกเรียนสูงแล้วจะมี 4 ถึง 6 ปีมีประสบการณ์การทำงานที่มีคุณค่า แทนที่จะมี $ 24,000 ในตราสารหนี้เหล่านี้ชาวอเมริกันที่มีประสบการณ์จะทำงานทางของพวกเขาขึ้นไปยังตำแหน่งจ่ายที่สูงขึ้นหรืองานที่ดีกว่าที่ บริษัท ที่แตกต่างกัน

ทั้งหมดทั่วอเมริกา, วิทยาลัยจะหลอกนักเรียนที่คาดหวังกับยุทธวิธีที่อาจทำให้เข้าใจผิดและมักจะหลอกลวงและสถิติ ความจริงก็คือโรงเรียนกฎหมายจะมอบหมายจาก 43,000 องศากฎหมายในแต่ละปีเมื่อมีทนายความ 15,000 น้อยและงานที่พนักงานตามกฎหมายในสหรัฐอเมริกากว่าสามปีที่ผ่านมา โรงเรียนกฎหมายจำนวนมากที่การโฆษณางานอัตรา 90% จากตำแหน่งภายในหนึ่งปีสำเร็จการศึกษา อย่างไรก็ตามในสัปดาห์ก่อนการสำรวจจะดำเนินการจัดหางานบางโรงเรียนกฎหมายจะจ้างบัณฑิตว่างงานที่จะทำงานในแผนกการรับสมัครของพวกเขา พวกเขาจะปล่อยให้ไปโดยเร็วการสำรวจนี้จะเสร็จสมบูรณ์ แต่นับเป็นส่วนหนึ่งของการมีงานทำ 90%

'วิทยาลัย Conspiracy'ยัง exposes ว่าสามปีที่ผ่านมาเมื่อ 15 โรงเรียนเภสัชกรใหม่ที่ได้รับการพร้อมที่จะเปิดในสหรัฐอเมริกา, การตกลงวิทยาลัยหลอกลวงสร้างปัญหาการขาดแคลนเภสัชกรเพื่อหลอกลวงชาวอเมริกันในการลงทุนหลายร้อยหลายพันดอลลาร์เพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนเภสัชกร สนช. ได้เปิดวิธีที่นักเศรษฐศาสตร์ได้ bribed การศึกษาปลอมในการผลิตที่คาดการณ์ความต้องการ 150,000 เภสัชกรใหม่ในอเมริกาในปี 2020 วันนี้ สนช. จะรับการติดต่อจากหลายอเมริกันหนุ่มที่ถูกหลอกลวงเข้ารับองศาเภสัชกรและไม่สามารถหางานเภสัชกรใด ๆ ไม่ว่ากี่พวกเขาใช้สำหรับ ชาวอเมริกันเหล่านี้ตอนนี้อย่างลึกซึ้งในตราสารหนี้และยอมรับว่าพวกเขาจะได้รับการรับงานที่ดีกว่าค่าจ้างขั้นต่ำปล่อยวางที่ไหนสักแห่ง


College Conspiracy is the most comprehensive documentary ever produced about higher education in the U.S. The film exposes the facts and truth about America's college education system. 'College Conspiracy' was produced over a six-month period by NIA's team of expert Austrian economists with the help of thousands of NIA members who contributed their ideas and personal stories for the film. NIA believes the U.S. college education system is a scam that turns vulnerable young Americans into debt slaves for life.

NIA tracks price inflation in all U.S. industries and there is no industry that has seen more consistent price inflation this decade than college education. After the burst of the Real Estate bubble, student loans are now the easiest loan to receive in the U.S., and total student loan debts now exceed credit card debts. The government gives out easy student loans to anybody, regardless of grades, credit history, what they are majoring in, and what their job prospects are. NIA believes it is illegal for the U.S. government to be in the student loan business because the U.S. constitution doesn't authorize it. Just like how the U.S. government created Fannie Mae and Freddie Mac to make housing affordable, but instead drove housing prices through the roof; the U.S. government, by trying to make college more affordable, is accomplishing the exact opposite and driving tuition prices to astronomical levels that provide a negative return on investment.

The U.S. has been experiencing 5.15% annual college tuition inflation this decade. Despite this, 70.1% of high school graduates are now enrolling into college, a new all time record. 2/3 of college students are now graduating with an average of $24,000 in debt. There is nothing special about getting a college degree if everyone else has one, and it is certainly not worth getting $24,000 into debt to camouflage yourself into the crowd. NIA's President is friends with hundreds of CEOs of mid-sized corporations who tell him that someone who skipped college is a lot more likely to stand out amongst the hundreds of applicants who apply for each job available.

The real unemployment rate in America is now 22% and 60% of college graduates who are lucky enough to find a job, are receiving low skilled jobs where a college degree isn't even required. In fact, 70% of high school graduates who didn't go to college, were able to get these very same jobs as the average college graduate. The main difference is, by the time Americans who went to college get their degree, those who went straight into the work force after high school will already have 4 to 6 years of valuable workplace experience. Instead of having $24,000 in debt, these experienced Americans will be working their way up to a higher paid position or a better job at a different company.

All across America, colleges are deceiving prospective students with misleading and often fraudulent tactics and statistics. The fact is, law schools are handing out 43,000 law degrees each year, when there are 15,000 less attorney and legal staff jobs in the U.S. than three years ago. Many law schools are advertising a 90% job placement rate within one year of graduating. However, weeks before job placement surveys are conducted, some law schools will hire unemployed graduates to work in their admissions department. They are let go as soon as these surveys are completed, but count as being part of the 90% employed.

'College Conspiracy' also exposes how three years ago when 15 new pharmacist schools were getting ready to open in the U.S., the college cartel created a pharmacist shortage hoax to scam Americans into investing hundreds of thousands of dollars to attend pharmacist school. NIA has uncovered how economists were bribed to produce phony studies that forecast the need for 150,000 new pharmacists in America by 2020. Today, NIA is hearing from many young Americans who were deceived into getting pharmacist degrees and can't find any pharmacist jobs no matter how many they apply for. These Americans are now deeply in debt and admit that they would have been better off getting minimum wage jobs stocking shelves somewhere.

No comments:

Post a Comment